Chính sách đổi trả

Chúng tôi đảm bảo rằng:

Sản phẩm sẽ được giao nguyên vẹn và đúng với số lượng đã đặt và Sản phẩm sẽ theo đúng hướng dẫn sử dụng mới nhất của nhà sản xuất như được ghi trên trang Web của chúng tôi hoặc được ghi trên sản phẩm tại thời điểm quý khách đặt hàng.

Chúng tôi cố gắng hết sức để giao sản phẩm trong tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu quý khách có phàn nàn về sản phẩm bị lỗi, xin vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm lúc đó để chúng tôi, hoặc đại diện của chúng tôi, đến để kiểm tra trong thời gian sớm nhất có thể.

Quý khách có trách nhiệm sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn sử dụng.

Để giúp quý khách có biện pháp xử lý sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ cần sự hợp tác của quý khách và yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin về sản phẩm, bao gồm:

  • Những chi tiết chứng minh sản phẩm bị hư hại hoặc bị lỗi; và
  • Cung cấp thông tin về số đơn hàng và các thông tin khác khi chúng tôi yêu cầu.

Những trường hợp không được hoàn trả tiền cho sản phẩm:

  • Sử dụng sai, bị lạm dụng, hay bị bỏ bê, bất cẩn hay không được quan tâm, bảo quản, hoặc bị hư hỏng hay trong tình trạng bất thường; hoặc
  • Bị vướng vào bất cứ tai nạn nào hoặc bị thiệt hại do rơi vỡ, va đập; hoặc
  • Được sử dụng trái với hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra; hoặc
  • Bị hao mòn do được sử dụng hoặc bị xé sau khi chúng tôi đã giao hàng.

Chúng tôi có quyền quyết định không  thay đổi, hoặc hoàn trả tiền cho sản phẩm đó và/hoặc chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách trả các khoản phí vận chuyển và phí dịch vụ dựa trên chi phí hiện hành chuẩn của chúng tôi và chúng tôi sẽ thanh toán vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hoặc qua bất cứ thông tin thanh toán nào mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi khi đặt hàng. Và trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào cho tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại hoặc phí phát sinh nào khác.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chi nhánh công ty cổ phần Dược Phẩm Nam Hà

Trụ sở : Số 423 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện Thoại: 0888 289 828

E-mail: skinbibi@namhapharma.com

Giấy phép kinh doanh số 0600206147-039, sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp lần 9 ngày 21 tháng 01 năm 2019.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc số: 132/NĐ – ĐKKDD do sở y tế Nam Định cấp ngày 10/08/2018

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website https://skinbibi.com/

Trong một vài trường hợp đặc biệt, website có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.