Skinbibi tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Tác giả
Content NHP

Ngày đăng
04/11/2022

Cập nhật:
04/11/2022

Lượt xem:
9

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà cùng thương hiệu sản phẩm SKINBIBI vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao biểu trưng Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022.

Tối 2/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố các doanh nghiệp đạt “Thương hiệu Quốc gia” năm 2022. Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà tự hào lần thứ 2 liên tiếp nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia Việt Nam (Vietnam Value) cho 3 thương hiệu sản phẩm, trong đó có sản phẩm Skinbibi.

Đại diện Dược Nam Hà lên nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù và dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Chương trình khuyến khích các doanh nghiệp theo đuổi những giá trị mà quốc gia hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay đó là “Chất lượng – Đổi mới sáng tạo – Năng lực tiên phong”.

Để được công nhận Thương hiệu quốc gia, Dược Nam Hà nói chung và sản phẩm Skinbibi nói riêng phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) như sản phẩm, dịch vụ có hàm lượng vật chất và trí tuệ Việt Nam từ 40%. Các sản phẩm được đăng ký bảo hộ, được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hoặc đã đăng ký kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, xuất xứ…

Skinbibi là sản phẩm tiên phong sử dụng tinh chất Cúc La Mã từ Pháp kết hợp với các thảo dược lành tính như kẽm Oxyd, vitamin E, sáp ong trắng… an toàn trong việc chống hăm ở trẻ, làm dịu mẩn ngứa, muỗi đốt, côn trùng cắn và ngăn ngừa rôm sảy. Đặc biệt, Skinbibi là kem bôi da an toàn cho trẻ sơ sinh và được Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương nghiên cứu và chứng nhận về hiệu quả giảm hăm do tã ở trẻ. Vì vậy, Skinbibi là lựa chọn đầu tay của mẹ bỉm sữa Việt suốt hơn 16 năm qua.

Bổ Phế Nam Hà tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

“Việc được lựa chọn là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 đem đến cơ hội và cũng là thách thức cho chúng tôi khi tiến ra các thị trường lớn hơn. Dược Nam Hà cam kết không ngừng sáng tạo đổi mới và cải tiến chất lượng sản phẩm để xứng đáng với thương hiệu quốc gia” – Đại diện thương hiệu cho biết. 

Không chỉ là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022, Dược Nam Hà còn liên tiếp đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín, Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín… Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, đi theo đúng khẩu hiệu “Dược phẩm xanh cho cuộc sống an lành”. 

Trả lời
Bài viết khác

SkinBiBi – Kem bôi da trẻ em đầu tiên được bệnh viện phụ sản Trung Ương nghiên cứu và chứng nhận

4/5 - (6 bình chọn) Theo nghiên cứu, viêm da do tã, hay hăm da là một trong những vấn đề về da phổ biến, có. . .

Cúc la mã – Thảo dược tự nhiên tốt cho làn da của bé

Dược liệu được tìm thấy từ thời cổ đại Cúc La Mã vốn đã được biết đến như một dược liệu. . .

Vì sao Skinbibi là kem bôi da trẻ em được tin dùng tại Việt Nam?

Kem bôi da SkinBiBi được hàng triệu mẹ Việt kiểm chứng và tin dùng Mặc dù các vấn đề về da của mỗi. . .

Mẹ đã biết vị thuốc cổ đại giúp chăm sóc làn da bé?

Tên của loài thảo dược này được bắt nguồn từ tiếng Hy lạp cổ: Chamos (Nghĩa là mặt đất ) và melos. . .

Đăng ký thành viên
  Bạn có điều gì cần hỏi?

  423 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, HN

  0888 289 828

  infohn@namhapharma.com

  Đã thông báo bộ công thương

  Điểm bán
  Điểm bán
  Zalo
  Zalo
  Đặt hàng
  Đặt hàng