MẸ ĐÃ BÔI SKiNBiBi CHO BÉ ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Sau khi áp dụng đúng ba bước ở trên, hy vọng rằng, các mẹ sẽ không còn bất cứ lo lắng gì trước tình trạng hăm tã ở bé yêu!

Hiện nay, kem chống hăm là cách đối phó tốt nhất đối với tình trạng hăm tã ở trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để bôi kem chống hăm SKiNBiBi hiệu quả cho bé thì không phải bố mẹ nào cũng biết. Dưới đây là tất tần tật về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất:

 

Mẹ nên bôi kem cho bé thường xuyên sau mỗi lần thay tã, đặc biệt là trước khi bé ngủ sẽ giúp bảo vệ và chống kích ứng da bé. 

 

Đối với các bé chưa bị hăm da thì mẹ chỉ nên bôi một lớp mỏng, nhất là những nơi tiếp xúc nhiều với nước tiểu. Nhưng với các bé bị hăm thì mẹ nên bôi lớp dày hơn, tránh tình trạng nước làm trôi kem. 

 

Bôi skinbibi như thế nào là đúng cách

 

3 bước bôi Skinbibi đúng chuẩn cho các mẹ áp dụng:


 Bước 1: Các mẹ rửa tay thật kỹ với xà phòng rồi lau khô bằng khăn sạch.

 

Bước 2: Làm sạch và khô vùng bé bị hăm bằng cách vỗ nhẹ với khăn bông chứ không lau hay chà xát. Tiếp đó, các mẹ cởi tã của bé và để da bé khô tự nhiên

 


Bước 3: Các mẹ dùng đầu ngón tay thoa đều kem lên vùng bị hăm của bé và mở rộng hơn ra xung quanh đó. Nếu bôi vào ban đêm thì các mẹ nên thoa lớp dày vì có thể lớp mỏng sẽ bị mất do tiếp xúc với tã khi ngủ.

 

Sau khi áp dụng đúng các bước sử dụng hiệu quả ở trên, hy vọng rằng, các mẹ sẽ không còn bất cứ lo lắng gì trước tình trạng hăm tã ở bé yêu!

>> Các mẹ nên xem ngay sản phẩm skinbibi để chấm dứt tình trạng bé quấy khóc vì ngứa rát. 


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Hỗ trợ
1
Close chat
Chào bạn ! Chúng tôi luôn ở đây !

Gửi tin nhắn