Gặp gỡ Bé Đậu gương mặt đại diện của SKINBIBI: Nhóc tỳ đáng yêu nổi đình nổi đám trên MXH!

Bé Đậu là con của mẹ Nam Thương "cô nàng có gương mặt tròn xinh đẹp nhất Việt Nam" và ba Ba Duy "hot boy đẹp trai mới có nhiều đứa yêu" thế nên bé thừa hưởng rất nhiều nét xinh đẹp của ba mẹ mình. Tham gia cùng với SKINBIBI trong chuỗi chiến dịch "Diện mạo mới chạm tới yêu thương", bé Đậu đã làm triệu con tim thổn thức đấy.

Khi mới bắt đầu tham gia làm việc cùng gia đình nhà Đậu, ekip của SKINBIBI hẳn đã rất lo lắng vì làm việc với "diễn viên nhí" hẳn sẽ vất vả hơn nhiều đây... Hóa ra em bé Đậu kỳ diệu lắm, sự hồn nhiên, dễ thương và "chuyên nghiệp" của bé như một nguồn năng lượng tích cực, giúp xua tan mọi ưu phiền.

Đậu luôn vui vẻ nhắng nhít

Mẹ Thương và ba Duy không tạo tài khoản mạng xã hội cho Đậu, nhưng chú bé kháu khỉnh này vẫn nổi bất chấp nhờ những lần lên ké Instagram của anh nhà chị nhà. Đậu có làn da trắng như trứng gà bóc, đôi má hây hây hồng siêu cưng đã khiến các chị, các cô đổ gục ngay từ lần đầu chạm mặt. 

Cả nhà cùng đẹp nào!

Mới đây, Đậu chính thức lên ngôi "em bé có gương mặt giải trí nhất mạng xã hội". Đừng đùa với Đậu, tương lai chắc chắn Đậu là hot boy vạn người mê, ăn đứt ba mẹ đấy nhé!

Đậu và tấm meme phá đảo Facebook gần đây

Đậu cũng đã cùng SKINBIBI hợp tác sản xuất bộ meme MUỖI FACTS - Những điều cần biết về muỗi đấy nhé, các mẹ và các bé đã xem chưa? Đảm bảo đầy tính giải trí nhưng cũng đậm chất giáo dục nhé. Hiện tại bộ meme đã được đăng tải và chia sẻ trên fanpage chính thức của SKINBIBI

Các mẹ hãy lên fanpage SKINBIBI để cùng Đậu tìm hiểu thêm về loài muỗi đáng ghét nhé!

Video clip cùng gia đình Ba Duy - Nam Thương - bé Đậu trải nhiệm sản phẩm Skinbibi "trị vết muỗi đốt và côn trùng cắn": 


Gia đình Đậu đã lựa chọn SKINBIBI còn bạn thì sao?

 

Xem thêm thông tin về sản phẩm SKINBIBI tại đây.

Tìm điểm bán SKINBIBI gần nơi mình sinh sống nhất.


Về trang chủ

Skinbibi - CN Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà

Địa chỉ : 96 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Email : skinbibi@namhapharma.com

Điện thoại : 0888 289 828

DMCA.com Protection Status

Hotline: 0888 289 828
Hỗ trợ
1
Close chat
Chào bạn ! Chúng tôi luôn ở đây !

Gửi tin nhắn