4 mẹo ngăn ngừa hăm tã dành cho cha mẹ đến từ Skinbibi

Khảo sát được thực hiện bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà chi nhánh Hà Nội có chỉ ra rằng 100% số trẻ dùng tã từng bị hăm tã ít nhất một lần, một phần ba trong số đó có phát ban kèm tấy đỏ cùng lúc.

Xã hội đang ngày càng phát triển, thị trường các loại tã, bỉm rất phong phú, đa dạng, mỗi ngày lại có những loại sản phẩm mới xuất hiện, được quảng cáo ưu việt hơn, thấm tốt hơn khiến cho các bậc phụ huynh phân vân không ít khi lựa chọn cho con một sản phẩm phù hợp và đôi khi chúng ta thường tự cho rằng loại tã lót đang dùng luôn có thể giữ bé khô thoáng mà không thay thường xuyên cho bé. Thời gian ngủ có lẽ là khoảng thời gian tồi tệ nhất khi mà tã không được thay trong một thời gian dài, môi trường ẩm ướt, không vệ sinh tạo điều kiện cho các tác nhân gây hại phát triển nhanh chóng.

 

 

Khảo sát được thực hiện bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà chi nhánh Hà Nội có chỉ ra rằng 100% số trẻ dùng tã từng bị hăm tã ít nhất một lần, một phần ba trong số đó có phát ban kèm tấy đỏ cùng lúc. Vì vậy điều quan trọng nhất ở đây là giữ cho làn da bé sạch sẽ, thông thoáng đặc biệt là vùng mặc tã, bỉm.

 

 

4 mẹo ngăn ngừa hăm tã dành cho cha mẹ đến từ Skinbibi

 

1. Thường xuyên thay tã:

Chìa khóa để giữ cho da bé luôn sạch sẽ, khô thoáng là tránh để cho tã bẩn tiếp xúc quá lâu với làn da nhạy cảm của trẻ.

Nếu bạn đang sử dụng tã tái sử dụng, nhãn hàng Skinbibi cũng khuyên bạn nên thử chuyển sang sử dụng tã dùng một lần để giúp bảo vệ tuyệt đối làn da của bé.

 

 

2. Hãy để cho làn da của bé được hít thở.

Tốt nhất là hãy “thả rông”, dạy cho bé cách gọi khi bé muốn đi vệ sinh, cho bé đi ngủ sớm, nên đảm bảo nhiệt độ phòng ấm áp khi bé ngủ và có một chiếc khăn trải giường chống thấm nước để tránh bất kỳ sự “rò rỉ” nào.

 

 

3. Vệ sinh vùng mặc tã thật kỹ lưỡng.

Bất cứ khi nào thay tã cho con, hãy đảm bảo toàn bộ vùng da tiếp xúc với tã được làm sạch, nên sử dụng các sản phẩm rửa phi sinh học để tránh kích ứng và nhớ để khô hoàn toàn trước khi mặc tã mới.

4. Sử dụng “Ma thuật bảo vệ” 

Thoa một lớp thuốc bảo vệ da như Skinbibi mỗi khi thay tã và đặc biệt là trước khi đi ngủ. Skinbibi làm mềm da, thoáng khí và giúp da chống lại các rào cản tự nhiên, ngăn chặn các tác nhân có trong phân, nước tiểu gây kích ứng da trẻ.

 

 

 

Xem thêm thông tin về kem bôi da trẻ em Skinbibi trị hăm da, chàm, viêm da KHÔNG Corticoid tại đây.


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Hỗ trợ
1
Close chat
Chào bạn ! Chúng tôi luôn ở đây !

Gửi tin nhắn