12 năm chặng đường Skinbibi liên tiếp trong top giải thưởng Tin & Dùng

Skinbibi được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà chi nhánh Hà Nội và liên tiếp lọt top các sản phẩm tin dùng trong nhiều năm. Skinbibi với 12 năm kinh nghiệm chăm sóc làn da của các bé sơ sinh đã nhận được sự ủng hộ từ các bà mẹ đến từ mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

1. Lễ trao giải cho sản phẩm Skinbibi tại giải thưởng Tin & Dùng.

Từ năm 2006, chương trình Tin và Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên thị trường trong nước được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Chương trình do tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức trên toàn quốc. Ngày 8-12-2017 vừa qua, Ấn phẩm Tư vấn Tiêu dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức lễ công bố, vinh danh các sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

 

Chủ đề trọng tâm của chương trình năm nay là: “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”. Tiêu chí đánh giá và bình chọn dành cho các sản phẩm, dịch vụ đạt giải dựa trên những hoạt động quảng bá, thanh toán, giao dịch thương mại cũng như các chiến dịch tiếp thị, kinh doanh, phát triển nhằm tăng cường kết nối và tích cực chia sẻ với cộng đồng trên nền tảng thương mại điện tử.

Skinbibi & các thành viên của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà

 

Sản phẩm, dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thực phẩm và dịch vụ bán lẻ... Đặc biệt, công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà chi nhánh Hà Nội là một trong số ít những gương mặt góp mặt trong nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe khá đặc thù.

 

Qua đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà chi nhánh Hà Nội tự hào có hai sản phẩm lọt top bình chọn năm 2017 đó là : Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid và Kem bôi da trẻ em Skinbibi. 

 

2. Skinbibi – Sản phẩm chăm sóc da hàng đầu cho trẻ sơ sinh.

Liên tiếp lọt top các sản phẩm tin dùng trong nhiều năm, và đã đồng hành cùng các gia đình suốt 12 năm qua, sản phẩm Skinbibi đã nhận được ủng hộ từ các bà mẹ đến từ mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

 

Skinbibi là một giải pháp tuyệt vời dành cho các gia đình có con em nhỏ, người có làn da nhạy cảm và đặc biệt là trẻ sơ sinh với thành phần chống viêm thảo dược của cây Cúc La Mã (Charmomilla recutita) kết hợp với chất sát khuẩn Kẽm oxyd và bổ sung thêm thành phần Vitamin E, Vitamin B5 có tác dụng dưỡng da, làm mềm da, làm mát da, giúp da nhanh hồi phục. Đặc biệt Skinbibi cam kết không chứa thành phần dược chất corticoid gây ảnh hưởng đến đề kháng của trẻ, thậm chí có thể thấm qua da vào máu gây tác dụng phụ đặc biệt nghiêm trọng hơn ở đối tượng trẻ nhỏ.

>> Các mẹ nên xem ngay sản phẩm Skinbibi để chăm chút cho làn da mịn đẹp của các bé nhà mình nhé!

 

Bắt đầu từ năm 2018, sản phẩm Kem bôi da trẻ em Skinbibi sẽ ra mắt thị trường trong diện mạo hoàn toàn mới với những cải tiến hơn trong công nghệ sản xuất và vẫn tiếp tục giữ vững hiệu quả sử dụng và mong lòng tin tưởng của người tiêu dùng toàn quốc luôn dành cho sản phẩm.

 

Ông Đoàn Hải Đăng (áo trắng) – đại diện cho Công Ty Dược Phẩm Nam Hà lên nhận giải thưởng.

 

Đại diện cho công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà chi nhánh Hà Nội, ông Đoàn Hải Đăng đã đến tham dự Lễ Trao giải, vinh danh các sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn năm 2017, qua đó ông đã có phát biểu về việc giữ vững thương hiệu Nam Hà – là một trong những thương hiệu thuốc Việt mạnh nhất trên thị trường và tiếp tục giữ vững cũng như phát huy các thành tích đã đạt được, đặc biệt đưa các sản phẩm mũi nhọn phát triển hơn nữa, điển hình là Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid và Kem bôi da trẻ em Skinbibi.

 

>> Click ngay để được cập nhật mẹo chăm sóc da cho các bé


Về trang chủ

Skinbibi - CN Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà

Địa chỉ : 96 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Email : skinbibi@namhapharma.com

Điện thoại : 0888 289 828

DMCA.com Protection Status

Hotline: 0888 289 828
Hỗ trợ
1
Close chat
Chào bạn ! Chúng tôi luôn ở đây !

Gửi tin nhắn